Kim Ngưu

Tổng quan & tính cách đặc trưng

Mặc dù thường được xem là những người to lớn, vạm vỡ, tỏ ra cứng rắn và có chút thô bao. Với vẻ ngoài mạnh mẽ và nam tính như vậy, nhưng người đàn ông kim Ngưu lại được bảo hộ bởi Sao Kim, hành tinh của tình yêu. Nếu bạn đã từng đọc câu chuyện về Ferdinand the Bull, một nhân vật hoạt hình, đó có thể là hình mẫu cho người đàn ông Kim Ngưu trong cuộc đời bạn. Ferdinand thích ngồi một mình dưới gốc cây, ngửi hoa và ngắm bướm hơn là hiếu chiến và chứng tỏ sức mạnh của mình. Điều cuối cùng anh ấy muốn là thách đấu với một người đàn ông trong cuộc đấu bò.

Người đàn ông Kim Ngưu chắc chắn là một người si tình, không phải là một chiến binh. Nếu bạn cố thúc ép hoặc nhắc về điểm yếu của anh ấy, thì có thể anh ấy sẽ âm thầm nuôi dưỡng sự ác cảm về lâu dài. Nói chung những anh chàng này rất dễ hòa đồng, nếu bạn không gặp phải sự cứng đầu nổi tiếng của Kim Ngưu. Mặt khác, một khi anh ấy chắc chắn với một ý tưởng, anh ấy tuyệt đối sẽ không nhường nhịn, vì vậy đừng lãng phí năng lượng của bạn khi cố gắng đưa anh ấy đến quan điểm của bạn.

Là một dấu hiệu cố định, chàng trai Kim Ngưu không quen với những thay đổi đột ngột. Anh ấy không thích chấp nhận rủi ro, anh chàng này thà lùi lại, chờ đợi và xem xét trước khi thử một cái gì đó mới. Anh ta thường chậm rãi và ổn định trong tất cả mọi thứ: tình yêu, công việc và thậm chí các dự án cá nhân.

Bạn sẽ thấy rằng nhiều người đàn ông Kim Ngưu thích làm việc với đôi bàn tay của họ và sửa chữa mọi thứ. Một anh chàng Kim Ngưu sẽ dành thời gian của mình để làm theo cách mà anh ấy cho là đúng trước sự chống đối của những người xung quanh.

Đàn ông Kim Ngưu là những người khắc kỷ. Những người này có thể hành động thờ ơ để che giấu bản chất mãnh liệt và đam mê của họ. Mặt dù vẻ ngoài điềm tĩnh, nhưng họ đang tiếp thu thông tin và quan sát mọi người để xem xét cách tiến hành tiếp theo.

Đáng tin cậy, kiên trì và cực kỳ siêng năng, một chàng trai Kim Ngưu là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm của bạn, cho dù trong công việc, tình bạn hay tình yêu lâu dài.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Kim Ngưu: Trong tình yêu & đời sống tình dục

Đàn ông Kim Ngưu làm cho mối quan hệ tình yêu trở nên đáng tin cậy và chỉ tập trung vào đối tác phù hợp, người sẽ sẵn sàng dành thời gian cho họ và đánh giá cao tất cả những gì họ đem lại. Mặc dù ít nói, nhưng đàn ông Kim Ngư là người thông minh và khéo léo trong lời nói, anh ấy sẽ suy nghĩ rất lâu về những từ mà anh ấy chọn để nói.

Là một người giao tiếp chu đáo, nếu anh ấy không chắc cảm giác của mình hay những gì anh ấy thực sự muốn nói, anh ấy sẽ im lặng. Mặc dù bạn có thể bạn sẽ khó chịu vì chờ đợi, nhưng đừng nên vội vàng với anh ấy. Thông thường, người đàn ông Kim Ngưu không nhanh nhẹn khi xử lý cảm xúc của mình, vì vậy bạn cần cho anh ấy thời gian để suy ngẫm những thay đổi về mặt cảm xúc. Hãy cực kỳ kiên nhẫn với anh ấy và bạn sẽ được đáp lại bằng sự kiên nhẫn to lớn hơn.

Nếu chàng Kim Ngưu của bạn sẵn sàng liên lạc với sao Kim bên trong của anh ấy và khía cạnh tính nữ của mình, thì anh ấy sẽ học được cách tin tưởng vào cảm xúc của mình. Một chàng trai Kim Ngưu hoàn toàn tiếp xúc với trái tim và tất cả các khía cạnh của cảm xúc của anh ấy, đó là một sinh mệnh thực sự mạnh mẽ kết hợp với nhau. Thật không may, tất cả điều đó quá thường xuyên, những người đàn ông này sẽ rút lui khi buộc phải đưa ra quyết định tình cảm khó khăn và sẽ tìm cách làm tê liệt cảm xúc của bản thân. Khuyến khích anh ấy thể hiện đầy đủ cảm xúc bằng cách không phản ứng một cách thái quá thì cuối cùng anh ấy sẽ bắt đầu cởi mở.

Bạn có phù hợp với người đàn ông Kim Ngưu không? Hãy tìm hiểu ở đây.

Một chàng trai Kim Ngưu cởi mở sẽ trở thành hiện thực khi ở trên giường - đời sống tình dục của bạn có thể xuất bản thành sách. Quan tâm, kỹ lưỡng và cực kỳ mong muốn mang lại niềm vui cho người mình yêu, người đàn ông này sẽ không để bạn cảm thấy thỏa mãn! Một khi bạn đã có được trái tim của anh ấy, nói chung nó sẽ là của bạn trong một đoạn đường dài. Xem xét bản thân bạn có may mắn: cách thể hiện tình cảm của anh ấy có thể ấm áp và ngọt ngào một cách đáng ngạc nhiên.

Nguồn: iStockPhoto

Người đàn ông Kim Ngưu: Nhà cửa & gia đình

Là người thích tận hưởng cuộc sống ở nhà, người đàn ông Kim Ngưu hạnh phúc nhất khi nằm thoải mái trên chiếc ghế dài, cảm giác thật là ấm cúng với người yêu. Nhà là thiên đường của anh ấy để nghỉ ngơi, thoải mái và vui vẻ. Anh ấy có một niềm đam mê với thức ăn và đôi khi ăn quá nhiều khi ở nhà.

Đàn ông Kim Ngưu có thể bừa bộn và thích tích trữ đồ, giữ chặt những thứ vượt quá giá trị hữu ích đối với họ. Họ có xu hướng thu thập sách, nghệ thuật và nhạc cụ. Giống như Bull trong cửa hàng Trung Quốc, người vô tình làm vỡ đồ đạc trong một cửa hàng đó vì đồ dễ vỡ, một chàng trai Kim Ngưu có thể không nhận thức đầy đủ về cơ thể của chính mình. Để giảm thiểu thiệt hại, anh ấy nên duy trì tối thiểu tài sản trong không gian cá nhân của mình. Thật không may, điều đó có thể hiếm xảy ra với dấu hiệu này, những người tôn thờ sự tiện nghi về vật chất.

Anh chàng Kim Ngưu cần một chiếc ghế lớn thoải mái để ngả lưng và nhiều gối để kê chân tay thường xuyên bị đau nhức, đã rã rời sau một ngày làm việc mệt mỏi của anh ấy. Một nam Kim Ngưu học cách làm mọi thứ trở nên dễ dàng và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè và gia đình, đó là điều tốt cho sức khỏe. Và anh ấy thích tận hưởng điều đó trong không gian riêng của mình và tạo ra một không gian cho các buổi tiệc nấu ăn hoặc rạp chiếu phim, điều đó khiến anh ấy cảm thấy như mình là vua của thế giới.

Với những đặc điểm như sự kiên nhẫn và khiếu hài hước nhẹ nhàng, chàng trai Kim Ngưu sẽ là một người bố lý tưởng. Trẻ con thích trèo lên anh chàng này như một cái cây và anh ấy thường sẽ thể hiện bản chất ngớ ngẩn và vui vẻ của mình. Người bố Kim Ngưu luôn chu đáo tận tụy cho gia đình của mình và rất coi trọng các quy tắc truyền thống, thường truyền lại các khía cạnh về cách bản thân mình làm cha. Kiên định, tận tụy và tốt tụng, những người sinh cung Kim Ngưu đích thực là đàn ông của gia đình.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Kim Ngưu: Công việc và tiền bạc

Các anh chàng Kim Ngưu vững vàng, hay giúp đỡ, cực kỳ ngọt ngào và mạnh mẽ. Trong trường hợp ngày tận thế, bạn sẽ muốn ở trong nhóm của họ vì họ có thể đã thu thập tất cả các loại thông tin dường như không liên quan đến sự sống trong nhiều năm nay. Họ có thể xây cho bạn một nơi trú ẩn từ những vật liệu bất kỳ, họ biết những loại cây nào có thể ăn (và loại nào sẽ gây chết người), và họ sẽ rất vui khi dạy bạn cách lột da một con sóc.

Luôn nâng niu đôi bàn tay của mình, chàng trai Kim Ngưu thường thích chơi nhạc, làm đồ ăn, sửa chữa những thứ hư hỏng hoặc sáng tạo nghệ thuật. Họ có xu hướng tiện dụng theo những cách độc đáo và có một nguyên tắc làm việc nghiêm túc mà đôi khi trở nên quá căng thẳng.

Điều quan trọng là tháo gỡ gánh nặng cho con thú hiền lành này khỏi sự áp đặt bản thân của anh ấy trước khi anh ấy tự làm mình chán nản đến mức anh ấy không thể tận hưởng những thứ vui của cuộc sống. Họ có thể bỏ lỡ lý do cho tất cả những công việc khó khăn và cố gắng tận tụy với nhiệm vụ ngay từ đầu.

Mặc dù sức chịu đựng của anh ấy trước những áp lực là đáng ngưỡng mộ, nhưng cách tiếp cận chậm và ổn định thường khiến người đàn ông Kim Ngưu đi sau một bước, buộc anh ấy phải dành nhiều thời gian hơn để hoàn thành mục tiêu của mình. Chàng trai Kim Ngưu thường cần một người nào đó chia sẻ, ngồi xuống cùng ăn một bữa ngon và một chiếc giường ấm áp. Sự tập trung và quyết tâm đó đã giúp anh ấy hoàn thành công việc, mặc dù thường đi theo một hướng khó khăn. Những anh chàng này có thể gặp khó khăn khi không đi trên con đường của họ và có thể hưởng lợi từ việc học cách bảo tồn năng lượng của họ.

Ý thức về mục tiêu giúp chàng trai Kim Ngưu cảm thấy công việc của mình thực sự quan trọng - vì vậy, tốt nhất là anh ấy nên tìm một năng khiếu gọi là sự cộng hưởng cá nhân hoặc một khía cạnh giúp bản thân thể hiện sự sáng tạo. Thường rất giỏi trong việc tiết kiệm tiền, điều đó sẽ khiến người đàn ông Kim Ngưu học cách thích nấu ăn ở nhà - anh ấy có thể bỏ một số tiền lớn vào việc ăn ở nhà hàng nếu anh ấy không cẩn thận.