Cự Giải

tổng quan & đặc điểm tính cách

Cự Giải là một chàng trai đầy mâu thuẫn.

Anh ấy nhẹ nhàng, yêu thương, ân cần và chăm sóc những người anh ấy đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ rằng những người sinh ra là một Cự Giải có lớp vỏ bọc cứng rắn để bảo vệ phần bên trong dễ bị tổn thương của họ và gọng kìm để bảo vệ bản thân khỏi tấn công.

Được cai trị bởi Mặt Trăng, chàng trai Cự Giải có thể không quan tâm đến cảm xúc của mình. Họ có khả năng đảm nhận vai trò mà nhiều đồng nghiệp của họ ngại, như làm những điều lãng mạn và nuôi dạy con cái. Bạn sẽ thấy rằng tinh thần hiệp sĩ mạnh mẽ bên trong một chàng trai tình cảm và thơ mộng này, nếu bạn có khả năng khiến anh ấy cởi bỏ áo giáp của mình.

Là một người rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương, chàng trai Cự Giải của bạn có thể không cho bạn cơ hội khác nếu bạn làm tổn thương anh ấy. Đàn ông Cự Giải rất trân trọng kỷ niệm và không bao giờ quên những gì họ trải qua dù là việc nhỏ. Sống một cách nhẹ nhàng và tử tế với chàng trai Cự Giải, bạn sẽ được đền đáp bằng sự chân thành mãi.

Đàn ông Cự Giải có trực giác rất tốt, nhưng đôi khi có thể bị giới hạn với những người thân và bạn bè thân thiết của anh ấy. Điều này là tính cách đặc trưng với những người cung Cự Giải, và đôi khi cần phải thể hiện ra ngoài để tâm hồn được thoải mái hơn. Một người đàn ông Cự Giải có thể đau khổ vì những tình cảm và hoài niệm về những điều trong quá khứ. Và nếu được truyền tải một cách sáng tạo, điều đó có thể truyền cảm hứng cho anh ấy khám phá lịch sử và thế giới thần thoại và bạn sẽ có cơ hội bắt gặp một thánh tích vinh quang của ngày xưa, những người lo sợ sự tiến bộ và thay đổi. Tuy nhiên, Cự Giải là một người luôn tránh né sự tiến bộ và thay đổi. Hãy cẩn thận khi bạn nghe thấy một Cự Giải liên tục than phiền về sự mất mát của những điều đó như thế nào.

Chừng nào loài giáp xác này sẵn sàng hướng về tương lai, sử dụng khả năng nhạy cảm và lòng tốt của họ, bạn sẽ thấy anh ấy phát huy sức mạnh của chính mình.

Nguồn: iStockPhoto

Chàng trai cự giải: Trong tình yêu & tình dục

Trong tình yêu, đàn ông Cự Giải là người yêu hết mình, nếu bạn muốn được yêu thương, thì anh ấy là một người lý tưởng. Anh ấy có thể trở thành hoàng tử quyến rũ nhất: làm những điều lãng mạn điên rồ hay viết những bức thư tình đầy hoa lệ để tán tỉnh bạn. Nhưng, một khi mối quan hệ đã chắc chắn, sự kết nối có thể trở nên ấm áp hơn là ướt át. Nấu cho bạn buổi tối và thưởng thức một bộ phim trên Netflix có thể trở thành thói quen của anh ấy hơn là những hành động nóng bỏng trong phòng ngủ, vì vậy phản ứng hoá học đó cần phải được khơi gợi và sự thân mật đã giữ được hứng thú bằng những cái đụng chạm.

Đàn ông Cự Giải có thể là những “Mama’s Boy”, vì vậy hãy chuẩn bị để gặp mẹ của anh ấy. Và bạn cũng nên biết rằng anh ấy là ứng cử viên lý tưởng để dẫn về nhà gặp bố mẹ bạn: Cách cư xử của anh ấy sẽ hoà hảo trong bữa tối, và anh ấy sẽ khiến ba mẹ bạn tin tưởng khi nghĩ rằng anh ấy là người tốt nhất bạn từng hẹn hò.

Đàn ông sinh ra là một Cự Giải có thể là một người với lý tưởng lãng mạn hơn là thực tế - vì vậy người đàn ông bạn nói chuyện trực tuyến có thể rất khác với người bạn gặp trực tiếp.

Bạn có phù hợp với người đàn ông Cự Giải của bạn không? Hãy tìm hiểu ở đây.

Cự Giải có thể cực kỳ chiếm hữu và ghen tuông - luôn lo sợ rằng những gì của họ sẽ bị lấy khỏi và mất đi. Thường thì nh người cực kỳ ghen có thể trở thành kẻ lừa dối chính bản thân mình, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đặt ra ranh giới rõ ràng về những gì cả hai bạn muốn từ cam kết của mình.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông cực giải: cuộc sống & gia đình

Đàn ông Cự Giải là những người chỉ thích ở nhà, gắn liền với không gian cá nhân của họ. Họ sẽ trang bị cho không gian của mình một chiếc ghế sofa thoải mái và mềm mại để thư giãn. Họ thích thưởng thức bữa ăn trong không gian này hơn là một bữa tiệc đứng hay các nhà hàng với không gian kín đáo trong những chiếc ghế góc cạnh.

Khi ở nhà, một người đàn ông Cự giải sẽ cảm thấy thoải mái và hoàn toàn thư giãn, thường là lúc mặc quần thể thao hay một chiếc áo choàng. Mặc dù áo khoác và dép đi trong nhà đã lỗi mốt, nhưng bạn sẽ thấy một người đàn ông Cự Giải sẽ làm rung chuyển mọi ánh nhìn khi ngồi trên chiếc ghế sofa lớn ấm cúng.

Đàn ông Cự Giải là những đầu bếp xuất sắc, nên họ thích thưởng thức bữa ăn ở nhà hơn là ra ngoài, thích thú với món ăn đơn giản và chế biến nhiều món ăn theo sở thích như súp và những món hầm. Cự Giải thường bị cuốn hút vào các di tích lịch sử, và thường khao khát những truyền thống và thị hiếu cũ - vì vậy bạn có thể thấy nhà của anh ấy chất đầy đồ cổ và những đồ gia truyền. Anh ấy sẽ giữ lại những tài sản được truyền lại về mặc giá trị tình cảm, ngay cả khi chúng không còn đẹp nữa.

Cự Giải là một người ba ấm áp và đáng yêu. Anh ấy luôn sẵn sàng để âu yếm và an ủi các con của mình. Cự Giải sinh ra là một người có bản năng chăm sóc, dễ dàng có thể pha bột, thay tã và ru bé ngủ. Trở thành một người ở nhà sẽ rất phù hợp với hầu hết các chàng trai Cự Giải - họ thà ở nhà với bọn trẻ, nấu ăn và chăm sóc chúng, còn hơn là trở thành một trụ cột của gia đình. Bản thân là “Mama’s Boy”, một người đàn ông Cự giải thường có mối quan hệ rất thân thiết với mẹ và sẽ muốn chăm sóc bà ấy trong những năm về già, thay vì để bà ấy sống trong viện dưỡng lão.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông cự giải: sự nghiệp & tiền bạc

Một người đàn ông Cự Giải là một tính cách khá mạnh mẽ, nhưng đạo đức nghề nghiệp mãnh liệt là một điều khá phổ biến.

Những người đàn ông này có thể sẵn sàng gánh vác những việc nặng, đặc biệt nếu họ có ý định hỗ trợ con cái hoặc những người thân của họ. Việc đem về nhà một miếng thịt xông khói được anh ấy rất coi và vai trò của anh ấy là người kiếm tiền chính đôi khi buộc anh ấy phải làm việc quá sức.

Những người đàn ông Cự Giải có thể dễ dàng rơi vào một vòng luẩn quẩn vì làm việc kiệt sức trong nhiều ca liên tục và sau đó trở về nhà với sự suy sụp và dần phục hồi trước khi bắt đầu tất cả lại vào ngày hôm sau. Học thực sự thích đắm mình vào bất cứ điều gì họ làm. Họ thích có một kỳ nghỉ dài hơn hầu hết mọi người để họ có thể hoàn toàn tận hưởng và thư giãn. Họ có thể làm việc liên tục sáu tháng không cần nghỉ ngơi, miễn là có điều gì đó thu hút họ chẳng hạn như một lời hứa cho những ngày lười biếng trên bãi biển. Chủ nghĩa cực đoan này có thể dẫn đến kiệt sức. Những mối quan hệ bạn bè và gia đình của họ có thể sẽ không được quan tâm nhiều khi một người đàn ông Cự Giải đang ở chế độ làm việc.

Những người đàn ông này thường sẽ theo sự nghiệp của gia đình và sẽ đảm nhận một vai trò trong cấu trúc đã được thiết lập để giữ cho truyền thống gia đình được tồn tại, ngay cả khi điều đó không phải là niềm đam mê của họ. Họ làm việc tốt nhất với những người bạn tốt, mặc dù người yêu và gia đình vẫn là trên hết, là điều cân nhắc đầu tiên. Làm việc ở nhà có thể là điều mong muốn đối với một Cự Giải. Nhà là nơi mà họ cảm thấy an toàn nhất và kiểm soát được môi trường làm việc cá nhân của mình. Tuy nhiên, đôi khi họ cảm thấy quá bị cô lập khi tham gia vào một nhóm, một tổ chức. Nhưng họ phát triển mạnh mẽ khi là thành viên của một đội khi tất cả mọi người như những họ hàng thân thiết.

Đối với một người đàn ông Cự Giải, các mối quan hệ trong công việc thường sẽ cảm giác giống như một gia đình. Tính cách của anh ấy cho phép anh ấy dễ dàng gần gũi với đồng nghiệp mà anh ấy muốn hỗ trợ và quan tâm.