Bọ Cạp

Tổng quan và tính cách đặc trưng

Đàn ông cung Bọ Cạp nổi tiếng là “Bad boys” của cung hoàng đạo.

Họ thường có những đặc điểm riêng như những người cô đơn hay suy nghĩ, người thích những chiếc áo khoác dài màu đen, những người này thường ở trong một ban nhạc, đi xe máy hoặc thực hiện một số hình thức ma thuật đen tối - và đôi khi, bao gồm tất cả những điều trên!

Tất nhiên, không phải tất cả các chàng trai cung Bọ Cạp đều có những đặc điểm tính cách như vậy. Có nhiều anh chàng sẽ làm bạn ngạc nhiên với sự ấm áp dịu dàng của họ. Nhưng rất hiếm gặp một người đàn ông cung Bọ Cạp không tuân theo bất kỳ quy tắc nào của xã hội và một số giao tiếp với yếu tố văn hóa và tâm linh. Những anh chàng này được biết đến là người có tính cách cực kỳ nghiêm túc và mạnh mẽ, với đôi mắt sắc sảo dường như nhìn xuyên qua bạn. Một người thuộc cung Bọ Cạp sẽ lặng lẽ đi lang thang, theo dõi những gì người khác đang làm trong khi đang suy nghĩ và vạch ra những kế hoạch của riêng mình.

Có thể bạn thắc mắc kế hoạch chính xác là gì?. Nhưng sự thật là họ thậm chí có thể không biết và họ không thể giúp bản thân mình làm tất cả những điều đó như nhau. Cuộc sống đối với những người đàn ông này giống như một bàn cờ khổng lồ. Họ thích đưa ra chiến lược một cách cẩn thận, luôn đi trước bảy bước so với trò chơi. Một người đàn ông cung Bọ Cạp sẽ không nói nhiều, mà sẽ đi vào bữa tiệc và lặng lẽ quan sát mọi hành động. Đừng để sự thận trọng của anh ấy lừa bạn rằng anh ấy đang không chú ý - ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng được anh ấy quan sát rất kỹ lưỡng, đặc biệt nếu anh ấy quan tâm đến bạn.

Những người thầm lặng mới là những người sâu sắc, vì vậy đừng nhầm lẫn - hầu hết đàn ông cung Bọ Cạp có những cảm xúc sâu sắc và cực kỳ nhạy cảm, mặc dù có vẻ như họ là chàng trai tự tin nhất mà bạn đã từng gặp. Say đắm, bí ẩn và lãng mạn đến khó tin, Bọ Cạp đại diện cho sao Diêm Vương, Thần Địa Ngục (và là một trong những hành tinh cai trị của họ, cùng với sao Hỏa, Thần Chiến tranh).

Không có gì thuần hóa, nhàm chán hay đơn giản về những người bạn này, vì vậy hãy sẵn sàng khám phá chiều sâu của họ nếu bạn đã sẵn sàng.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông cung Bọ Cạp: Trong tình yêu và đời sống tình dục.

Các khía cạnh ẩn sau bên trong của con người về tình dục và tình yêu thường được đặt lên hàng đầu khi tiếp xúc với một người đàn ông cung Bọ Cạp. Anh ta thích tìm hiểu về nỗi sợ hãi tột cùng và khao khát thầm kín của đối phương và tìm ra khoảng trống bên trong họ, nơi mà họ dễ bị tổn thương nhất.

Trong khoảnh khắc gặp gỡ anh chàng này, bạn có thể tiết lộ tất cả những bí mật sâu thẳm nhất của bạn. Khi yêu, đàn ông cung Bọ Cạp nổi tiếng là người hay ghen tuông và có tính chiếm hữu, thậm chí còn thể hiện xu hướng giống như kẻ rình rập mỗi khi bạn đã đi khỏi. Giống như những con sói, hầu hết những người này mong muốn một người bạn đời chung thủy. Nếu họ đã xác định mối quan hệ sâu sắc với bạn, họ sẽ muốn tiếp tục đi hết con đường này với bạn. Hẹn hò thông thường và các mối quan hệ vô nghĩa hiếm khi thu hút những người đàn ông này, những người yêu theo cách tận tụy và hết mình. Một khi bạn đã cam kết mối quan hệ với nhau và bạn đã được phép vào khía cạnh bên trong của anh ấy và sự thầm kín riêng tư của trái tim anh ấy, anh ấy sẽ đối xử với bạn như một nữ hoàng và thể hiện tài năng gợi cảm của anh ấy cho bạn đến khi bạn thở hổn hển.

Cung Bọ Cạp có thể cực kỳ gay gắt khi không hài lòng một điều gì đó, thường là khi họ phải nghe những điều khắt khe không cần thiết hoặc những lúc bị dồn vào một góc. Nọc độc của đuôi Bọ Cạp khi bị phản bội có thể vô cùng đau đớn, vì vậy tốt nhất là hãy đối xử với họ một cách cẩn thận và bạn sẽ nhận được tình yêu một khi bạn đã lấy được lòng tin của họ. Họ sẽ nhanh chóng đi đến quyết định lâu dài hoặc kết thúc mối quan hệ và rất khó khăn để họ làm mọi thứ một cách từ từ. Yêu một cung Bọ Cạp, bạn hãy luôn sẵn sàng là một người có thể lặn xuống vực sâu, vì vậy hãy chuẩn bị dây đeo, thiết bị lặn và chờ xem những điều kỳ diệu nằm bên dưới.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông cung Bọ Cạp: Nhà cửa và gia đình

Bước vào nhà của một người đàn ông cung Bọ Cạp có thể hơi giống bước vào một hang dơi - được trang bị đầy đủ với một trung tâm điều khiển nơi anh ấy quan sát mọi thứ qua máy tính của mình, nơi ẩn nấp bí mật cho tất cả những sở thích của anh ấy và một hang ổ nhỏ nơi anh ấy ngủ (và những thứ khác liên quan đến cái giường).

Phòng ngủ của người đàn ông này có thể là một không gian mà bạn sẽ không được mời vào trừ khi bạn thực sự chứng minh rằng bạn muốn biết anh ấy sâu sắc hơn. Nhiều người đàn ông cung Bọ Cạp sẽ che kín xung quanh giường của họ để chặn ánh sáng lúc họ ngủ hoặc để tạo ra một môi trường thiển cận và thân mật để khám phá “chuyện ấy”.

Các phòng khác trong ngôi nhà của chàng trai cung Bọ Cạp cũng được thiết kế như vậy, với những tấm rèm dày nặng nề trên cửa sổ và bức tường sơn màu tối. Ánh sáng tự nhiên thường không quá quan trọng đối với những sinh vật sống về đêm này, những người có thể quan tâm nhiều hơn đến việc cho bạn tận hưởng ánh sáng về đêm, ánh sáng của các ngôi sao trên khắp trần nhà hoặc rạp chiếu phim bằng máy chiếu của riêng họ.

Khi bạn ở trong không gian của họ, với những chiếc ghế sofa sâu và êm, dường như hút bạn vào và giữ bạn thật nhanh, bạn có thể cảm thấy như rất khó rời đi - giống như một linh hồn bị mắc kẹt trong thế giới đen tối.

Khi nói đến việc nuôi dạy con cái, một người đàn ông cung Bọ Cạp có vẻ như không phải là một ứng cử viên phù hợp bởi vì với tính cách mạnh mẽ và quyết đoán của anh ấy. Đàn ông cung Bọ Cạp có xu hướng tự lập và hơi mưu mô, khiến bạn tin rằng họ không thực sự cần bạn - hoặc bất cứ ai khác - nhưng những con sói đơn độc này hiếm khi tồn tại lâu. Người cha cung Bọ Cạp cần một người bạn để bảo vệ, kết nối và chia sẻ.

Là một người chồng và một người ba, đàn ông cung Bọ Cạp có thể là một chỗ dựa vững vàng bởi tâm hồn sâu sắc và sự quyết đoán của anh ấy.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông cung Bọ Cạp: Sự nghiệp và tiền bạc

Đàn ông cung Bọ Cạp được biết đến là một thiên tài ẩn dật, tốt nhất nên tránh các thiết bị của riêng họ để chú ý tập trung vào công việc đang làm. Nếu bạn tin tưởng vào trí thông minh siêu phàm và tính cách làm việc không ngừng nghỉ của họ, họ sẽ có mặt mọi lúc bạn cần - nhưng cố gắng đừng hoang tưởng và cho họ cảm giác bạn không tin tưởng họ vì như thế có thể hoàn toàn phá vỡ môi trường làm việc. Họ không thể giúp cải thiện điều đó, nhưng một khi yếu tố cá nhân xen vào có thể phá vỡ hoàn toàn môi trường làm việc.

Đặc điểm của những anh chàng cực kỳ độc lập này không tạo nên những người chơi giỏi nhất của đội, vì vậy có thể sẽ phù hợp nếu họ làm việc từ xa hoặc có một văn phòng tách biệt khỏi sự ồn ào và náo nhiệt. Các kế hoạch mở văn phòng mà không có một phòng nhỏ cho sự riêng tư có thể sẽ khiến người đàn ông này rất khó chịu. Họ nổi tiếng là những người thô lỗ, cộc lốc hay quá khắc nghiệt đối với những người xung quanh.

Khiếu hài hước của họ chủ yếu để châm biếm, thậm chí là “đểu”, và không phải ai cũng sẽ vui vẻ với những trò đùa của họ. Đàn ông cung Bọ Cạp thích khám phá bộ não của bạn và thích chơi những trò chơi trí tuệ. Giống như một con nhện ở trung tâm của mạng lưới, những kẻ chủ mưu quỷ quyệt này luôn chơi trò chơi dài và sẽ khiến người chơi phải đối đầu với nhau. Khoa học chính trị và chiến lược của công ty là những lĩnh vực sở trường của đàn ông cung Bọ Cạp, cũng như các lĩnh vực nghiên cứu và làm phim tài liệu. Họ vui vẻ nhất ở bất cứ nơi nào mà họ có thể ở phía sau hậu trường, phân tích thông tin và âm thầm dàn xếp các mạng lưới phức tạp của họ trong hòa bình.

Về tài chính, đàn ông cung Bọ Cạp có thể thích thị trường chứng khoán hoặc đầu tư vào các lĩnh vực kiếm tiền phức tạp. Nguồn quỹ bí mật của họ có thể được sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp và không phải lúc nào họ cũng kiểm soát được các giao dịch tài chính của mình. Tài sản thừa kế là những vấn đề thường xảy ra xung quanh những câu chuyện của họ, nhưng họ có thể không bao giờ biết chính xác về số tiền mình nhận được và từ nguồn nào.

Mặc dù các giao dịch chuyển đổi không phải lúc nào cũng cho thấy sự mờ ám, nhưng những người này muốn giữ việc kinh doanh cá nhân của họ được riêng tư và không muốn thông tin cá nhân được mọi người sử dụng.