Bảo Bình

Tổng quan và tính cách đặc trưng

Đàn ông Bảo Bình có thể là một người quyến rũ và khó hiểu.

Anh ấy là kiểu người mà nhiều người tò mò, nhưng ít người thực sự hiểu. Bởi vì những người đàn ông này thường được coi là đi trước thời đại hoặc có những ý tưởng cực đoan và mới mẻ đến mức hầu hết mọi người đều không sẵn sàng lắng nghe. Đàn ông Bảo Bình thường cảm thấy cần phải tách biệt khỏi xã hội và sẽ phát triển tốt nhất khi họ tìm thấy một vài cá nhân có cùng chí hướng với họ mà họ có thể chia sẻ tầm nhìn xa về tương lai.

Đàn ông Bảo Bình thường được coi là một thiên tài lập dị, đầy các kế hoạch và ý tưởng tuyệt vời, nhưng không phải lúc nào cũng có thể khiến những điều đó trở thành hiện thực. Họ là những người có tính cách hướng ngoại, giao lưu rộng rãi. Ví dụ như ở trong trường học, bằng cách nào đó có thể hòa đồng với tất cả mọi người, từ những người mọt sách hay những kẻ lập dị, họ ít xích mích với bất kỳ ai.

Nếu bạn đi ra ngoài với một Bảo Bình, bạn có thể thấy rằng anh ấy dường như biết tất cả mọi người, gửi lời chào tới các ông chủ ở phòng trưng bày bất cứ nơi nào anh ấy đến - nhưng không ai thực sự biết anh ấy? Rất ít người đủ kiên nhẫn để thực sự tìm hiểu và khám phá điều gì khiến anh chàng này tự tin như vậy.

Trái tim bạc của một người đàn ông Bảo Bình giống như điều kỳ diệu của chiếc đồng hồ cổ - được cai trị bởi sao Thiên Vương, những người đàn ông này thường bỏ ra tất cả lò xo, bánh răng của chiếc đồng hồ và cố gắng tự mình thiết lập nó, nhưng đôi khi cảm xúc của anh ấy bị xáo trộn với suy nghĩ của mình và tạo ra mớ hỗn loạn cho toàn bộ cơ chế.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Bảo Bình: rong tình yêu và đời sống tình dục

Đàn ông Bảo Bình là một mọt sách quyến rũ, được nhiều người yêu mến bởi sự thông minh, đó là điều cuốn hút đối phương nhất.

Những anh chàng này thường rất vui nhộn, những điều vô lý từ anh ấy đều có thể trở nên hài hước, đây là một điểm mạnh mà họ sử dụng để quyến rũ bất kỳ ai mà họ đang tán tỉnh - có thể là một vài người cùng một lúc. Là những anh chàng nổi tiếng độc thân, vì vậy thường phải có một người cực kỳ yêu thích anh ấy mới có thể theo kịp sự lập dị của Bảo Bình. Hơn nữa, họ có thể trải qua một vài cuộc hôn nhân hay quan hệ với đối tác trước khi họ tìm thấy một người đồng điệu thực sự.

Những người này là bản gốc hoàn chỉnh, không tuân theo các tiêu chuẩn và kỳ vọng của xã hội. Điều này có thể được thể hiện qua cách họ lựa chọn quần áo, nghề nghiệp hay quan điểm chính trị, nhưng sẽ luôn rõ ràng trong việc chọn bạn đời của mình. Họ thường muốn ở cùng với một người mà thậm chí còn hung dữ và kỳ lạ hơn họ. Thông thường, họ sẽ phù hợp nhất với nữ Bảo Bình.

Khi không có ý định gắn kết lâu dài, người đàn ông Bảo Bình thường tận hưởng cảm giác đang yêu, làm “chuyện ấy” hay làm điều gì lãng mạn. Những mối quan hệ có thể cảm thấy hoàn toàn là giao dịch và anh ấy có thể chỉ thích “friends with benefits”. Anh ấy có thể có một thái độ không quan tâm và thậm chí hài hước đối với tình dục. Anh ấy cũng được biết đến là người nhẫn tâm khiến nhiều trái tim tan vỡ sau chuyện tình với anh.

“Tư tưởng nhục dục” có thể là một sự thử nghiệm cho Bảo Bình và anh ấy có thể thích các trò chơi trí tuệ, nhập vai hoặc tiếp cận khoa học để làm “chuyện ấy” bằng cách sử dụng đồ chơi tình dục mới nhất với người yêu. Không phải tất cả nam Bảo Bình đều dễ dàng bị mê hoặc, vì vậy một đối tác cởi mở, người sẵn sàng khám phá thế giới mới của họ sẽ rất phù hợp.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Bảo Bình: Nhà cửa & gia đình

Nhà của một người đàn ông Bảo Bình có thể hơi giống như phòng thí nghiệm của một nhà khoa học - những dụng cụ trong các dự án hiện tại của anh ấy nằm rải rác hay một thí nghiệm nào đó đang diễn ra ở giữa bàn bếp (hoặc trong tủ lạnh). Anh ấy luôn có một sở thích mới kỳ lạ chiếm nhiều thời gian trong cuộc sống của anh ấy và anh ấy khó có thể thoát khỏi những tàn dư của quá khứ một khi họ đã mất đi sự quyến rũ của họ.

Anh ấy thích bất kỳ kỷ vật nào liên quan đến nghề nghiệp mà anh ấy đã chọn (hoặc nỗi ám ảnh gần đây nhất của anh ấy), vì vậy nếu bạn ở cùng nhà với anh chàng này, anh ấy có thể cần một căn phòng hay một khu vực riêng tư để chứa tất cả các kho báu yêu thích của anh ấy.

Bảo Bình cá tính thường sẽ là những người cha khác biệt và có phần hơi mất tập trung. Họ quan tâm nhiều hơn đến thế hệ con cháu của họ khi những đứa trẻ đã biết đi lại và nói chuyện, và chúng có thể tham gia vào việc giáo dục và cuộc trò chuyện với họ. Họ tuyệt vời nhất khi họ học cách thể hiện sự đồng cảm với những đứa con của mình. Với tính cách vui vẻ và có chút ngờ nghệch tự nhiên của người cha Bảo Bình, sẽ luôn hạnh phúc để cho những đứa con của mình thể hiện bản thân và phát triển thành bất cứ người nào mà chúng muốn.

Nguồn: iStockPhoto

Đàn ông Bảo Bình: Sự nghiệp và tài chính

Nam Bảo Bình hiếm khi có những công việc liên quan đến văn phòng thông thường, nhàm chán. Thay vào đó, họ thích tạo ra lịch trình của riêng họ và không bị giới hạn bởi các quy định của cấu trúc công ty hay nhiều quy tắc không cho phép họ tự do để sáng tạo.

Các lĩnh vực liên quan đến việc lên ý tưởng và sự sáng tạo là điểm mạnh của Bảo Bình. Và mong muốn giúp mọi người kết nối với nhau để giúp nhân loại là điều quan trọng hàng đầu đối với cung hoàng đạo này. Anh ấy sử dụng trí tuệ và trí thông minh vượt trội của mình để cố gắng giải quyết các vấn đề muôn thuở. Anh ấy bị thu hút bởi những ý tưởng táo bạo, không tưởng và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người, nhưng đôi khi anh ấy đánh mất chính mình trong không gian rộng lớn và không thể tìm ra những chi tiết nhỏ cần thiết để đưa những ý tưởng vĩ đại của mình ra thế giới.

Người đàn ông này sẽ vận dụng trí thông minh của mình để làm việc giúp đỡ các tổ chức từ thiện hoặc là một phần của các phong trào sáng tạo. Bạn sẽ thấy những anh chàng này sẽ làm việc liên quan đến các lễ hội âm nhạc, dạy sinh viên đại học về vi phạm chính trị hay cố gắng khám phá các phương pháp chữa trị cho những căn bệnh nan y. Bất cứ điều gì anh ấy làm, bạn có thể thấy đều là những lĩnh vực lâu đời, ít người quan tâm và luôn bất ngờ.

Đàn ông Bảo Bình thích thú tìm hiểu sâu vào những bí ẩn phổ quát của cuộc sống và thường tò mò về tâm linh, các khái niệm về sự đồng nhất và sự hợp nhất. Nhưng anh ấy luôn muốn tất cả mọi người làm việc cùng nhau để hướng tới mục tiêu chung, nhưng anh ấy có thể loại bỏ những người không cùng ý tưởng kỳ quặc và chiến thuật độc lạ của mình. Tuy nhiên, người đàn ông này có niềm tin sâu sắc và sự tập trung cao độ của anh ấy thường sẽ khiến các đồng đội của anh ta thấy được quan điểm cuối cùng của anh ấy.

Là một trọng tài của sự thay đổi xã hội và là nhà vô địch cho nhân loại, Bảo Bình giống như một ánh sáng chiếu vào bóng tối. Sự thách thức là anh ấy không cảm thấy quá lạc lõng trong quan điểm độc đáo của riêng mình và sau đó bị lạc trong sự hăng hái của tài hùng biện như một nhà lãnh đạo giáo phái thập niên 1960, những người tách khỏi xã hội của mình.

Tiết kiệm tiền có thể là một vấn đề đối với anh chàng này, nhưng sự quyến rũ và lôi cuốn của anh ấy có thể thu hút các nhà đầu tư giàu có tin vào tầm nhìn hoang dã của anh ấy trong tương lai. Khi anh ấy có thể quản lý tài chính của mình một cách thận trọng, anh ấy có thể trở nên rất giàu có.