Đi Sâu Vào |  Cung Hoàng Dạo Nam | Bạch Dương Nam

Những chàng trai bạch dương

Bạch Dương

Tổng quan và tính cách đặc trưng

Là dấu hiệu đầu tiên của cung hoàng đạo, một người đàn ông bạch dương luôn là số một. Anh ấy cần nhiều sự chú.

Kiểu chỉ quan tâm đến bản thân này không xuất phát từ việc quá chú ý đến vẻ đẹp của mình nhưng đến từ sự tự tin về khả năng của bản thân và tất cả những điều đáng sợ xung quanh. Đúng là những chàng trai Bạch Dương được bảo hộ bởi Sao Hỏa thường rất giỏi trong những gì họ làm và họ không ngại ngùng khi đứng dưới ánh đèn sân khấu.

Tuy nhiên, đừng ngạc nhiên khi tính cách riêng của họ dễ bị tổn thương hơn những gì họ thể hiện bên ngoài. Họ có thể giả vờ hài hước để che giấu cảm giác bị tổn thương bên trong và sự mạnh mẽ để che chắn cho một tâm hồn ngây thơ như một đứa trẻ. Thật khó có thể theo kịp trí thông minh nhanh nhẹn của họ, sự tinh tế qua những cử chỉ tuyệt vời và sự ham muốn thể xác không ngừng. Hãy chuẩn bị để vượt qua khoá đào tạo nếu bạn muốn theo kịp một người đàn ông Bạch Dương.

Bướng bỉnh như con vật biểu tượng của anh ấy trong cung hoàng đạo. Đàn ông Bạch Dương điển hình là một chiến binh cho những gì anh ta tin là đúng. Với tính cách định hướng, đam mê và can đảm, những người đàn ông này có khả năng trở thành người thúc đẩy và là người tạo ra những điều lớn lao trong sự nghiệp và cộng đồng của họ. Sự quyết đoán của họ có thể bị hiểu nhầm là hung hăng, nhưng thường thì đó chỉ là sự nhiệt tình và hăng hái không tinh tế, tạo cho họ những thăng trầm trong cuộc.

Bạn sẽ không bao giờ bắt gặp một Bạch Dương rụt rè. Họ sẽ khiến bạn cười và sẽ luôn làm bạn choáng váng với năng lượng tích cực, năng động, sáng tạo và những bước nhảy hoang dã trên sàn nhảy. Đàn ông bạch dương tinh nghịch nhưng không ranh mãnh, đôi khi ngốc nghếch nhưng không bao giờ ngu ngốc, tự cao nhưng không bao giờ ích kỷ, nghiêm túc gợi cảm và cực kỳ vui vẻ khi ở bên.

Nguồn: iStockPhoto

Những đàn ông Bạch Dương: đời sống tình dục & trong tình yêu

Người đàn ông bạch dương cực kỳ nóng tính, nóng nảy và nóng bỏng - cả về thể chất và cảm xúc. Ngay cả khi không đẹp trai theo cách thông thường, nhưng anh chàng này sở hữu một kiểu mạnh mẽ và tình dục non nớt toát ra từ họ, thường khiến họ trở nên hấp dẫn vô cùng. Họ có sự tự tin bẩm sinh trong cách thể hiện bản thân - một sự ngây thơ tràn đầy năng lượng, một nụ cười gượng gạo, một người chịu được đùa cợt và không tự ái sẽ khiến bạn muốn đứng gần họ hơn. “Chuyện ấy” đối với một người đàn ông bạch dương có thể là một vấn đề khá có tính thể thao - rất nhiều mồ hôi đổ ra trên cơ thể, tư thế nhào lộn và có thể có một chút thô bạo.

Trong tình yêu, những người đàn ông Bạch Dương này có một chút kiểm soát bởi sự nóng nảy không thể kiềm chế bùng phát bất ngờ. Nhưng họ không có tức giận lâu - trừ khi bạn thực sự không làm họ đau lòng. Tính cách nóng nảy đó có thể phá hỏng một mối tình lãng mạn và khiến mọi thử bị đổ vỡ.

Bạn có phù hợp với người đàn ông Bạch Dương của bạn không? Tìm hiểu ở đây.

Bạch Dương là một người đàn ông cực đoan. Họ không thích sự mập mờ vì vậy hãy rõ ràng với những gì bạn muốn và nói lên suy nghĩ của bạn. Người đàn ông Bạch Dương muốn có một cuộc tranh luận mạnh mẽ mà anh ấy có thể tôn trọng. Anh ấy không có nhiều thời gian cho sự thụ động, lời nói hay cách diễn đạt không rõ ràng. Nhưng nếu anh ấy quyết định anh ấy muốn có được bạn, anh ấy có thể chịu đựng rất nhiều nếu anh ấy nghĩ rằng có thể đạt được điều gì đó.

Trong khi các cuộc chinh phục có thể là một niềm tự hào hoặc một cuộc cạnh tranh, thì anh chàng Bạch Dương có thể dễ dàng chán nản và đòi hỏi sự kích thích liên tục. Cách tốt nhất để khơi dậy Bạch dương là hoàn toàn phớt lờ họ - nhưng hãy cẩn thận, vì có thể bạn sẽ không có cơ hội thứ hai. Những đối tác này có thể thực sự phù hợp hơn với đa ái (trạng thái quan hệ quan hệ tình cảm (hoặc thể xác) nhiều hơn hai cá nhân với sự đồng thuận của các bên tham gia), vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn muốn ổn định cuộc sống và có được sự ấm cúng và hạnh phúc trong một đoạn đường dài.

Nguồn: iStockPhoto

Người đàn ông Bạch Dương: cuộc sống nhà cửa & gia đình

Đàn ông Bạch Dương không phải là những người thích ru rú trong nhà, vì vậy đừng hy vọng không gian sống của họ sẽ được chào đón và thoải mái. Ngôi nhà của họ phù hợp với họ và được sắp xếp theo cách họ thích. Đàn ông Bạch Dương sẽ không nhượng bộ người khác. Ghế, bàn và gối có một vị trí cố định, không phải là họ không nghĩ cho bạn vì đối với họ, nhà không phải là nơi để chia sẻ và thậm chí không phải là nơi để dành quá nhiều thời gian - đặc biệt là khi có quá nhiều điều để khám phá thế giới.

Nhà là nơi để ngủ, thay quần áo và có thể “làm chuyện ấy” - vì vậy đừng ngạc nhiên nếu người đàn ông Bạch dương của bạn đề nghị đến chỗ ở của bạn thay vì bạn đến chỗ của anh ấy. Trừ khi bạn sống với anh ấy, nếu không bạn sẽ không bao giờ có cơ hội nhị thấy không gian sống của anh ấy.

Trong trường hợp đó, hãy sẵn sàng hoàn thành các món ăn anh ấy đang làm trước khi anh ấy chán và chuyển qua một thứ khác, và hãy đảm bảo rằng sau khi giặt đồ nhớ đưa nó vào máy sấy trước khi nó bắt đầu bị ẩm mốc. Anh ấy thường bắt đầu những việc linh tinh với sự nhiệt tình tuyệt vời, nhưng thường bị phân tâm bởi những cái mới trong khi việc trước đó chưa hoàn thành.

Đàn ông Bạch Dương là một người ba có thể khiến những đứa trẻ bật cười khúc khích và sẵn sàng làm chú hề với niềm hạnh phúc để làm hài lòng những đứa con của mình. Đây là kiểu người cha có thể tung em bé lên không trung và bắt chúng lại, hoặc ném chúng xuống hồ bơi để dạy chúng bơi - có những người đồng cha mẹ sẽ không tán thành điều đó vì không có ý thức an toàn và không thích rủi ro.

Nguồn: iStockPhoto

Người đàn ông bạch dương: sự nghiệp & tiền bạc

Người đàn ông Bạch Dương biết mình muốn gì và theo đuổi điều đó không do dự. Kiểu đàn ông này thường là một người nhảy ra khỏi những vách đá cao và không nhìn xuống phía dưới nơi anh ấy đáp xuống.

Đàn ông Bạch Dương là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và thường đi đầu trong đội tiên phong. Họ luôn trong trạng thái tâm lý “tôi đầu tiên” đây có thể là biểu hiện của sự chủ động và tham vọng.

Với bản tính bốc đồng, Bạch Dương có những ước mơ lớn và có thể trở thành những doanh nhân dám nghĩ dám làm, nhưng thật không may sự bốc đồng của họ cũng có thể khiến những nỗ lực không bao giờ thành hiện thực. Họ thường là những người tiên phong trong lĩnh vực của họ, những người này luôn tham gia vào một cuộc đua khốc liệt để trở thành số một: để phát minh của họ được phát bằng sáng chế, để có được tin sốt dẻo hoặc biến ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của họ thành ý tưởng đầu tiên. Có một cảm giác gấp gáp đối với tất cả những gì Bạch Dương làm và thành công của họ luôn được xác định bởi tính ưu việt của họ. Nếu họ không phải là những người đầu tiên leo lên đỉnh cao nhất của ngọn núi, thì vấn đề ở đây là gì?

Đàn ông Bạch Dương có những khởi đầu tuyệt vời và là những người làm việc cực kỳ chăm chỉ. Họ sẽ làm việc hết năng suất khi bắt đầu dự án, nhưng đôi khi mất hứng thú hoặc sức chịu đựng chỉ còn một nửa và cần sự hỗ trợ trong việc thu dọn mọi thứ.

Tính bộc phát có thể khiến bạch dương trở thành một đồng đội khó chịu - họ gặp khó khăn trong việc che giấu cảm xúc và thiếu kiên nhẫn, đặt biệt là họ không có trách nhiệm.

Những người chấp nhận rủi ro và thích những thứ may rủi. Đôi khi họ chi tiêu hoang phí. Đàn ông Bạch Dương có thể khiến người khác khá lo lắng với thái độ ma quỷ của họ khi nói đến việc quản lý tiền bạc và các vấn đề về an ninh tài chính. Nhưng may mắn thường đứng về phía họ, thường giúp anh ta vượt lên trên các tình huống tưởng chừng như không thể.